logo-pg-slot-ทางเข้า

slot pg auto เว็บตรง แตกง่าย เกมสล็อตยอดนิยม

รวม 12 อนิเมะรักหวานฉ่ำ โรแมนติก ฟินจิกหมอน

คัดมาให้แล้วว รวม 12 อนิเมะรักหวานฉ่ำ โรแมนติก ฟินจิกหมอน ใครกำลังมองหาอนิเมะแนวโรแมนติก รักหวานฉ่ำอยู่บ้าง วันนี้แอดคัดมาให้แล้ว 12 เรื่องเลยนะ บอกเลยว่ามีทุกแนว จะโรแมนติกดราม่าตับพัง ฟีลกู๊ดเบาสมอง หรือคอมเมดี้ฮาโย๊ะบ๊ะ มีให้ดูครบ ดูแล้วฟินจิกหมอน ทำไมมันน่ารักอย่างงี้ หรือใครมีเรื่องไหนน่าดู ฟินจิกหมอนก็แนะนำมาได้เลย แอดจะตามไปเก็บให้ครบทุกเรื่องค้าบบบ คืนนี้ชวนดูกันให้ตาแฉะไปเลย

1. Kamisama Hajimemashita

หลังจากที่พ่อของนานามิหนีออกจากบ้านอันเนื่องมาจากหนี้การพนันและเธอก็ถูกขับไล่ออกจากอพาร์ตเมนต์ของเธอ นานามิพบกับชายแปลกหน้าห้อยลงมาจากต้นไม้เพราะเขาถูกสุนัขตามไล่ล่า ชื่อของชายคนนั้นคือมิคาเงะ เธอช่วยมิคาเงะจากสุนัขและเล่าเรื่องราวของเธอ และได้ยกบ้านของเขาให้นานามิเป็นการขอบคุณ เธอยอมรับข้อเสนอนั้นเพราะเธอเป็นเด็กที่ถูกทอดทิ้ง เมื่อนานามิมาถึงบ้านของมิคาเงะ เธอก็ต้องตกใจที่เห็นว่ามันไม่ไช่บ้านแต่เป็นศาลเจ้าเพี่อการบูชา หลังจากนั้นเธอได้รับการต้อนรับจากทั้งโอนิคิริและโคเท็ตสึที่เฝ้าศาลเจ้า จากนั้นเธอก็ได้พบกับโทโมเอะ และเธอรู้ว่ามิคาเงะเคยเป็นเทพอารักษ์ของศาลเจ้าและได้มอบเครื่องหมายของเขาให้กับเธอเพื่อที่เธออาจจะได้เป็นเทพใหม่ ตอนแรกนานามิไม่เต็มใจ แต่ขณะที่เธออาศัยอยู่กับ โทโมเอะ โอนิคิริและโคเท็ตสึ เธอเริ่มที่จะเข้าใจและเริ่มทำงานในตำแหน่งใหม่ของเธอชึ่งเป็นเทพอารักษ์ เมื่อเรื่องดำเนินนานามิได้พบว่าตัวเองตกอยู่ในความรักกับโทโมเอะ แต่เขาปฏิเสธเธอเพราะความรักระหว่างมนุษย์กับสัตว์เทพเป็นเรี่องต้องห้าม อย่างไรก็ตาม โทโมเอะพบว่าตัวเองตกอยู่ในความรักกับเธอเช่นกัน

2. Your Name

ว่าด้วยเรื่องของเด็กหนุ่มสาวหนึ่งคู่ ทาคิ – เด็กหนุ่มนักเรียน ม.ปลาย ที่เติบโตในเมืองใหญ่โตเกียว กับ มิทสึฮะ – เด็กสาว ม.ปลาย ที่โตมาในหุบเขาแถบชนบท ซึ่งแม้ทั้งสองดูจะมีชีวิตที่แตกต่างกัน แต่สิ่งหนึ่งที่ทั้งสองเหมือนกันคือต่างแสวงหาการใช้ชีวิตในแบบของอีกคน ทาคิเบื่อชีวิตในเมือง ส่วนมิทสึฮะอยากเข้ามาอยู่ในเมืองใหญ่ จนกระทั่งคืนหนึ่ง … วันที่เกิดปรากฏดาวตกในรอบพันปี ทาคิและมิทสึฮะต่างฝันว่ากลายเป็นอีกคนหนึ่งซึ่งมันกลายเป็นเรื่องจริง จุดเริ่มต้นของสายสัมพันธ์ที่ไม่เห็นแต่สัมผัสได้จึงเริ่มขึ้น แม้พวกเขาจะยังไม่รู้ว่ามันคือการบอกให้ทราบถึงอะไรบางอย่างก็ตาม 

3. Hello World

เรื่องราวของเด็กหนุ่มคนหนึ่งที่เดินทางข้ามเวลาไปเพื่อย้อนสู่ชีวิตวัยรักวัยเรียนในอดีตและแก้ไขสิ่งที่เคยทำผิดพลาดไว้ เรื่องของเด็กสาวเเละเด็กหนุ่มที่อายุเท่ากัน ได้เกิดเรื่องอันน่าเหลือเชื่อทั้งคู่ได้สลับร่างกันโดยการนอนหลับ เด็กสาวมีชื่อว่า มิตสึฮะ เธออาศัยอยู่ที่ชนบทตั้งเเต่เล็ก มีความฝันเมื่อเรียนจบอยากไปกรุงโตเกียว เเละเด็กหนุ่มมีชื่อว่า ทากิ เขาเป็นนักเรียนหนุ่มในโตเกียวทำงานพิเศษในอาหารอิตาเลี่ยน ทั้งคู่ฝันเเปลกประหลาด คือได้สลับร่างกันจากหญิงเป็นชาย จากชายเป็นหญิง เเต่พอกลับร่างเดิมก็จำเรื่องราวอะไรไม่ได้ ทั้งสองจึงพยายามตามหาเรื่องราวความลับนี้ ในระหว่างนั้นก็เกิดความผูกพันกันอย่างน่าเหลือเชื่อ

4. โฮริมิยะ สาวมั่นกับนายมืดมน (Horimiya)

โฮริ เคียวโกะ เป็นสาวสวยและมีความสามารถต่อด้านการเรียนที่โดดเด่นในโรงเรียน แต่ที่แท้จริงคือ นางเป็นผู้จัดการสิ่งของที่บ้านทุกอย่างซึ่งมีหน้าที่กับดูแลน้องชาย เป็นเด็กมัธยมที่ควบคุมสิ่งทั้งหลาย วันหนึ่ง น้องชายของนางถูกส่งกลับด้วยผู้ชายคนหนึ่งที่ไม่รู้จัก หลังที่คุยกับผู้ชายคนนี้ เคียวโกะพบว่าจริงๆแล้วคนนี้เป็นเพื่อนเดี่ยวกันในห้องเรียน เด็กหญิงที่เป็นนิยมที่สุดในห้องกับเด็กชายที่ครึ้มที่สุดในห้องจะเกิดเรื่องราวอย่างไรที่เราไม่คาดคิด

5. สู่ป่าแห่งแสงหิ่งห้อย

เรื่องราวของสาวน้อย ทาเคงาว่า โฮตารุ ที่หลงเข้าไปในป่ายามางามิที่มีเหล่าปีศาจอาศัยอยู่ เธอซึ่งหลงทางก็ได้พบกับ จิน ชายหนุ่มสวมหน้ากากที่มาช่วยเธอเอาไว้ จากนั้นทุกๆปีพอถึงฤดูร้อน โฮตารุก็จะกลับมาพบกับจินทุกครั้ง เป็นอนิเมะแนวโรแมนติก ดราม่า เป็นผลงานการเขียนของ ยูกิ มิโดริกาวะ โดยอนิเมะมีตัวละครที่น่าสนใจมากมายไม่ว่าจะเป็นกิง ภูตหนุ่ม ที่สวมใส่หน้ากากอยู่ตลอดเวลาโดยในอดีตเขาเคยเป็นเด็กมนุษย์ที่ถูกนำมาทิ้งไว้ในป่า จนบรรดาภูตในป่าได้เข้ามาช่วยเหลือ และเทพยางามิก็ได้ชุบชีวิตให้กิงมีชีวิตอยู่ได้อย่างเป็นนิรันดร์

6. หนุ่มเย็บผ้ากับสาวนักคอสเพลย์ (My Dress-Up Darling)

เรื่องราวของ โกโจ วาคานะ หนุ่มมัธยมปลายที่ชื่นชอบตุ๊กตาฮินะเป็นชีวิตจิตใจและมีความฝันที่อยากจะเป็นช่างทำตุ๊กตา แต่ด้วยเหตุการณ์บางอย่างในวัยเด็กทำให้เขานั้นมีปมในใจไม่กล้าเปิดเผยสิ่งที่ตัวเองชอบให้ใครรู้ จนกระทั่งวันหนึ่งขณะที่เขากำลังทำชุดให้ตุ๊กตาอยู่ในห้องคหกรรมของโรงเรียนก็ถูก คิตากาวะ มาริน มาเห็นเข้าทำให้โกโจรู้สึกกลัวขึ้นมาว่าจะถูกรังเกียจที่ตัวเองนั้นชอบตุ๊กตา แต่ก็ผิดคาดเพราะทันใดนั้นเองมารินก็ได้เข้ามาขอร้องให้โกโจช่วยทำชุดคอสเพลย์ให้กับเธอ ทำให้เขาทั้งสองมีโอกาสได้สนิทกัน

7. สะดุดรักยัยแฟนเช่า (Kanojo, Okarishimasu)

แค่การเช่าในครั้งเดียวก็มีเรียลเปล่งประกายออกมาคิโนะชิตะ คาสึยะ นักศึกษาไม่ได้เรื่อง ผู้อาศัยอยู่ในโตเกียว ชีวิตของเขาเริ่มเปลี่ยนไปอย่างน่าตกใจ ตั้งแต่ได้พบกับสาวสวยปริศนาที่ชื่อมิสึฮาระ จิซึรุ หลายคนอาจจะรู้จักอาชีพแฟนเช่ากันอยู่แล้ว แต่ก็มีหลายคนที่ไม่รู้จัก แฟนเช่าจะมีในประเทศญี่ปุ่นเป็นเรื่องปกติของบ้านเขาอันนี้ผมก็ไม่แน่ใจ ไว้สำหรับคนเหงา ๆ ไม่มีแฟนหรือปัญหาอื่น ๆ เช่นเดียวกับพระเอกจาก อนิเมะเรื่อง สะดุดรักยัยแฟนเช่า ชื่อเรื่องก็บอกแล้วว่าต้องเป็นเกี่ยวกับแฟนเช่าแน่นอน เรื่องราวของพระเอกที่ มีแฟนคนแรกแต่กับอกหักซะงั้น (ฮา) แต่พระเอกเราก็ยังซิงอยู่นะ เมื่อเขาอกหักเขาก็เครียดพอเครียดเขาก็หาวิธีที่จะแก้เหงาหรืออาการอกหักของเขานั้นคือการเช่าแฟน!! แต่การเช่าแฟนครั้งนี้ดูเหมือนมันจะไม่ใช่การแก้ปัญหาที่ดี เพราะมันกับมีปัญหาและเรื่องวุ่นวายมากขึ้นซะงั้น

8. รักอลวนคนสลับบ้าน (A Couple of Cuckoos)

อามาโนะ เอริกะ กับ อุมิโนะ นางิ ได้ทราบว่าทั้งสองถูกสลับตัวกันตอนเป็นทารกในโรงพยาบาล พ่อแม่ทั้งสองให้ทั้งคู่หมั้นหมายกัน แม้ว่าทั้งคู่จะไม่ถูกกันนักก็ตาม อามาโนะ เอริกะ สาวน้อยม.ปลายสุดไฮโซ กับ อุมิโนะ นางิ เด็กหนุ่มลูกชาย เจ้าของร้านอาหาร แท้จริงแล้วทั้งคู่เป็นเด็กที่ถูกสลับตัวกันสมัยเป็นทารก มิหนำซ้ำด้วยแรงรัก x2 จากพ่อแม่ทั้งสองฝ่ายที่รักทั้งลูกเลี้ยงลูกจริง ของตนเองพอกัน ทั้งคู่เลยตกที่นั่งต้องมาเป็นคู่หมั้น & ใช้ชีวิตอยู่ร่วมกันโดยปริยาย! ชีวิตในแต่ละวันของทั้งสองผู้ถูกโชคชะตาเล่นตลกจนหัวปั่น สุดท้ายปลายทางของทั้งคู่จะเป็นเช่นไร!?

9. เสน่ห์สาวข้าวปั้น (Fruits Basket)

เรื่องราวของ ฮอนดะ โทรุ เด็กสาวที่สดใส ยิ้มแย้มอยู่ตลอดเวลาคิดบวกคิดดีอยู่ตลอด ถึงแม้เธอจะเจอเรื่องแย่ก็ตามโทรุเธอเป็นเด็กกำพร้า เนื่องจากพ่อแม่ของเธอนั้นประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์ เธอจึงได้อาศัยอยู่กับปู่ที่ไม่ได้มีฐานะเท่าไร เธอจึงสัญญากับตัวเองไว้ว่าเธอจะไม่เป็นภาระใครและเธอจะหาเงินส่งตัวเองเรียนเอง และเธอก็ต้องไปทำงานพาร์ทไทม์ทุกวัน วันหนึ่งปู่ ของเธอที่กำลังซ่อมบ้านอยู่จึงขอให้โทรุไปอาศัยอยู่กับเพื่อก่อนสักพักหนึ่ง แต่โทรุเป็นคนที่ไม่อยากรบกวนใครและคิดบวกอยู่ตลอดอยู่แล้ว เธอจึงไปตั้งเต็นท์อยู่ในป่าอยู่คนเดียวในพื้นที่ของครอบครัวโซมะ และเธอได้ไปรู้ความลับของตระกูลโซมะเข้า เกี่ยวกับสัตว์ใน 12 นักษัตรจีนถ้าใครโดนเพศตรงข้ามกอดจะกลายเป็นหนึ่งใน 12 นักษัตรจีน

10. Violet Evergreen

ในอดีต ดร.ออร์แลนได้สร้างตุ๊กตา เพื่อช่วยภรรยาที่สูญเสียการมองเห็นพิมพ์นิยายของเธอ ซึ่งกลายเป็นที่นิยมสำหรับประชาชนในภายหลัง ถึงรุ่นแรกจะพัฒนาแค่เปลี่ยนเสียงให้พิมพ์ดีดออกมาเป็นเอกสาร เวลาผ่านไปผู้หญิงที่พิมพ์งานเริ่มเข้ามาแทนที่และถูกเรียกว่าตุ๊กตาเช่นกัน เรื่องราวโฟกัสไปที่ ไวโอเล็ต เอเวอร์การ์เดน อดีตเด็กสาวไร้ชื่อที่ถูกเลี้ยงให้เป็นเครื่องมือในสงคราม ที่มาทำงานในสำนักงานไปรษณีย์ CH รับส่งพิมพ์ข้อความและพัสดุไปถึงผู้รับในฐานะของตุ๊กตา

11. เหมียวน้อยคอยรัก A whisker away

เด็กสาวจอมเพี้ยนคนหนึ่งกลายร่างเป็นแมวเพื่อให้หนุ่มที่เธอแอบชอบหันมาสนใจ แต่โดยไม่รู้ตัวเธอเริ่มจะแยกตัวตนที่เป็นมนุษย์และสัตว์ไม่ออก แอนิเมชั่นสุดน่ารักสำหรับทาสแมว แต่พอเห็นพล็อตเรื่องและเห็นชื่อคนเขียนบทอย่างเจ๊มาริ โอคาดะ ผู้ที่มีฉายาว่า “เจ้าแม่แห่งความปวดตับ” คงคิดว่าเรื่องนี้ต้องบ่อน้ำตาแตกอย่างแน่นอน เพราะเคยบ่อน้ำตาแตกมาแล้วอย่าง Anohana หรือ Sayoasa ที่เคยทำให้บ่อน้ำตาแตกกับเป็นแถวๆ แต่เรื่องนี้มีดราม่าแต่ไม่ถึงขั้นบ่อน้ำตาแตกอย่างที่คิดเอาไว้ และพล็อตเรื่องค่อนข้างเรียบง่ายและตายตัวอยู่พอสมควร

12. เกิดใหม่เป็นนางร้ายจะเลือกทางไหนก็หายนะ

ลูกสาวของดยุค คาตารีนา คลาเอสได้ความทรงจำเมื่อชาติก่อนกลับคืนมาเพราะหัวกระแทกพื้น เธอได้รู้ว่าที่นี่คือโลกของเกมจีบหนุ่มที่เคยติดเมื่อชาติก่อน “ฟอร์จูน เลิฟเวอร์” และตัวเองยังกลายเป็นคุณหนูตัวร้ายที่คอยขัดขวางความรักของนางเอกในเกมอีกด้วย! บทสรุปของคาตารีนาที่ถูกเตรียมไว้ในเกมก็คือ แฮปปี้เอนด์จะถูกเนรเทศ ส่วนแบดแอนด์จะถูกฆ่า… ไม่ว่ายังไงก็ต้องหลีกเลี่ยงจากธงหายนะนั้น และคว้าอนาคตอันแสนสุขมาให้ได้เลยคอยดู! เลิฟคอเมดี้ที่ทำให้คนเข้าใจผิดกัน? ได้เริ่มขึ้นแล้ว